CHANNING DIRCKZE

Cố vấn cao cấp

[T]:   (+84) 243 2222 796
[E]:    contact@ibpro.com.vn
[W]:   www.ibpro.com.vn

GIỚI THIỆU

Ông Channing có hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ, phân phối, xây dựng và quản lý xây dựng tại Philippines, Lào, và Việt Nam.

Việt Nam: Hơn 20 năm sinh sống tại Việt Nam với mục tiêu tìm kiếm cơ hội đầu tư cho các lợi ích kinh doanh khác nhau của Tập Đoàn Aquarius. Ông không chỉ chứng kiến mà còn trải nghiệm sự phát triển nhanh chóng của đất nước này và đã mang lại một ý nghĩa mới cho danh xưng đầy tự hào “người con của Việt Nam”. Với hơn 20 năm làm việc và cống hiến tại Việt Nam, Ông Channing đã tiếp thu được những hiểu biết độc đáo về cơ hội và thách thức đối với người dân địa phương cũng như những công ty nước ngoài. Thêm vào đó, Ông cũng đã có những đánh giá chân thành về sự quyết tâm và nhiệt huyết của con người Việt Nam vượt qua quá khứ đầy thử thách.

Ông Channing đã đẩy mạnh tất cả các hoạt động của mình tại Việt Nam bao gồm bán lẻ lữ hành tại Sân Bay Quốc Tế Nội Bài, các cửa hàng tại khu vực biên giới và phát triển “từ thiết kế cho đến khi hoàn thành” của dự án tòa nhà thương mại Asia Tower. Một tòa nhà tọa lạc tại quận Hoàn Kiếm-trái tim của Hà Nội, một địa điểm đẹp và điểm đến lý tưởng cho những chuyến công tác và du lịch.

Lào: Ông Channing đã thành lập hai công ty liên doanh tại Lào, phối với hợp Bộ Quốc phòng Lào và các tổ chức địa phương trong hoạt động bán lẻ lữ hành tại một số địa điểm quan trọng như Sân Bay Quốc Tế Wattay, Cầu Hữu Nghị Mittaphab trên biên giới với Thái Lan, đông nam của Vientiane cũng như Boten tại phần biên giới phía bắc của Trung Quốc và Bokeo và tại phần biên giới phía tây bắc của Thái Lan. Các dự án khác bao gồm thiết kế và xây dựng các trung tâm thương mại quy mô lớ tại Cầu Mittaphab và cung cấp các cửa hàng cho các nhà cung cấp địa phương để phục vụ nhiều khách du lịch Thái Lan (chủ yếu đến từ các tỉnh Isaan dọc theo Đông Bắc Thái Lan).

Philippines: Tiên phong trong việc phát triển lĩnh vực bán lẻ lữ hành tại Manila, làm việc với Bộ Du lịch của Philippines về hoạt động bán lẻ-cửa hàng miễn thuế tại Philippines. 

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

Đầu Tư

Quản Trị Doanh Nghiệp

Thị Trường Vốn

Thương Mại Quốc Tế

Nghiên Cứu Thị Trường

NGÔN NGỮ

Tiếng Anh

Tiếng Việt

IBPRO
17-04-2018

Follow Us