18/04/2018
Về chúng tôi

Trước một thế giới đầy biến động với những cơ hội và thách thức luôn luôn đan xen tồn tại, pháp luật là một điểm tựa vững chắc để bạn có thể nắm lấy cơ hội, phòng tránh rủi ro và hiện thực hóa các tầm nhìn chiến lược, các mục tiêu dài hạn. IBPRO – Người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp được thành lập bởi đội ngũ những luật sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề cũng như có hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt Nam.

Năng lực và kinh nghiệm của IBPRO được tích lũy qua nhiều năm cùng với quá trình ”Đổi Mới” nền kinh tế, thu hút đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Trên nền tảng vữnng vàng đó, chúng tôi hướng đến mục tiêu cung cấp các dịch vụ tư vấn, pháp lý toàn diện, hiệu quả mà bất kỳ doanh nghiệp và khách hàng nào cũng có thể dể dàng tiếp cận và sử dụng. Không những vậy, khách hàng đến với chúng tôi luôn được chào đón như những người bạn đồng hành và được ứng xử chuyên nghiệp như những đối tác kinh doanh. Chúng tôi kết hợp sự am hiểu pháp luật, văn hóa kinh doanh tại Việt Nam và các tiêu chuẩn quốc tế về cung cấp dịch vụ để đem đến giải pháp pháp lý “được thiết kế riêng vừa vặn” nhằm làm hài lòng tuyệt đối mỗi khách hàng của IBPRO. 

Chúng tôi luôn tin tưởng rằng, giá trị của mình phải được xây dựng từ những điều giản đơn nhất cùng với sự nỗ lực không mệt mỏi qua thời gian và sự hài lòng của khách hàng - những người bạn đồng hành sẽ luôn là triết lý kinh doanh xuyên suốt mà chúng tôi hướng đến.

Trân trọng, 

IBPRO - Người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp

Xem chi tiết

Nhận định khách hàng

Samsung SDS Vietnam
22/09/2021 09:27:51

Bạn sẽ luôn cảm nhận thấy IBPRO giống như người bạn đồng hành  chứ không đơn thuần là đơn vị cung cấp dịch vụ. Bất kể khi nào có nhu cầu tư vấn pháp lý trong hoạt động kinh doanh, chúng tôi luôn tìm đến IBPRO trước tiên bởi ở IBPRO chúng tôi tìm thấy sự tin tưởng sự tận tâm, sự chia sẻ và hiệu quả.
(Samsung SDS Vietnam: Ms. Dieu Nguyen – Assistant Manager)

Younchang Engineering
22/09/2021 09:28:24

Younchang đã làm việc với IBPRO qua nhiều vụ việc và  luôn đánh giá cao năng lực, kinh nghiệm cùng sự chuyên nghiệp của IBPRO. Chúng tôi chọn IBPRO bởi đơn giản họ là người bạn đồng hành thực sự.
(Younchang Engineering : Mr. Lee Yim Taeck – General Director)

Skylake Golf and Resort Club
25/02/2021 01:21:04

Luật sư của IBPRO đã làm việc với chúng tôi rất nhiều năm, họ luôn là những người tận tình và chuyên nghiệp với các giải pháp pháp lý sáng tạo và sự lao động miệt mài.
(Skylake Golf and Resort Club: Mr. Nguyen Van Nam – Golf course Operation Director)

Family Medical Practice: Ms. Hoa Nguyen – HR...
22/09/2021 09:29:06

IBPRO luôn đem đến các giải pháp pháp lý sáng tạo cùng với sự am hiểu pháp luật và môi trường kinh doanh tại Việt Nam. 

(Family Medical Practice: Ms. Hoa Nguyen – HR Manager)

VINAMR: Ms. Thien Nguyen- Head Accountan
22/09/2021 09:29:31

Cá nhân tôi nói riêng và VINAMR JSC nói chung luôn cảm thấy hài lòng khi làm việc với đội ngũ luật sư IBPRO tận tâm, chuyên nghiệp. Họ luôn là điểm tựa vững chắc, cùng tìm ra giải pháp, phòng tránh và giải quyết rủi ro.
(VINAMR: Ms. Thien Nguyen- Head Accountant)

Bệnh viện Hồng Ngọc
22/09/2021 09:30:03

Hệ thống bệnh viện Hồng Ngọc đã làm việc với IBPRO qua nhiều vụ việc và chúng tôi luôn tin tưởng, đánh giá cao năng lực, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp ở mức độ rất cao của IBPRO. Bạn sẽ luôn cảm nhận được sự yên tâm bởi đội ngũ của họ có các giải pháp linh hoạt, sáng tạo và thực sự hiệu quả để bạn tối đa hóa được các cơ hội đầu tư, kinh doanh cũng như chỉ cho bạn con đường tốt nhất để vượt qua các trở ngại một cách suôn sẻ.
(Hong Ngoc Hospital: Mr. Nguyen Ngoc Long – General Director)

Nhận định của khách hàng Nhận định của khách hàng

Khách hàng là bạn, là tài sản quý giá nhất của chúng tôi!

“Chúng tôi luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động của mình và khách hàng cũng là động lực lớn nhất để không ngừng phát triển, cải tiến, nhằm mang đến những giá trị tốt nhất trong từng dịch vụ. Do đó, sẽ là niềm vinh dự lớn lao khi trong chặng đường phát triển của mình, chúng tôi nhận được sự tin tưởng và khẳng định từ phía khách hàng - điều mà chúng tôi vô cùng trân trọng! ”

Follow Us