Luật sư
TẠ QUỐC KHÁNH
Chủ Tịch / Giám đốc
Luật sư Tạ Quốc Khánh với gần 30 năm làm việc và giữ chức vụ quản lý tại một trong những Công ty tư vấn đầu tư và tư vấn pháp lý được thành lập đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam.
Đọc tiếp
Luật sư
NGUYỄN THỊ TUYẾT
Phó Giám đốc
Luật sư Nguyễn Thị Tuyết có 10 năm kinh nghiệm hành nghề tư vấn cho các khách hàng là các công ty, các tập đoàn, các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước.
Đọc tiếp
Luật sư
TẠ HỒNG NHUNG
Phó Giám đốc
Luật sư Tạ Hồng Nhung là chuyên gia pháp lý về lĩnh vực sở hữu trí tuệ, có 23 năm kinh nghiệm hành nghề tại một trong những đại diện tư vấn sở hữu trí tuệ đầu tiên tại Việt Nam.
Đọc tiếp
Chuyên gia thuế
NGUYỄN THỊ VÂN KHÁNH
Kế toán trưởng
Chuyên gia Nguyễn Thị Vân Khánh là chuyên gia tư vấn về tài chính, kế toán và thuế. Với 30 năm kinh nghiệm là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán tài chính và thuế, đồng thời giữ vị trí kế toán trưởng tại một số công ty lớn tại Việt Nam, chuyên gia Vân Khánh đã tham gia tư vấn cho nhiều công ty, tổ...
Đọc tiếp
Luật sư Cao cấp
Hee Joong (Alex) Kim
Luật sư Cao cấp Hee Joong (Alex) Kim có gần 20 năm kinh nghiệm trong các giao dịch kinh doanh và thương mại quốc tế với tư cách là luật sư nội bộ và luật sư công ty luật.
Đọc tiếp
Luật sư
NGUYỄN PHƯƠNG NHI
Luật sư
Là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Hà nội, có hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và tranh tụng tại Tòa án. Luật sư Phương Nhi là chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm trong việc trợ giúp và thay mặt khách hàng thương lượng, đàm phán và thiết lập giao dịch, hợp đồng và các hoạt động kinh doanh khác.
Đọc tiếp
Chuyên gia
CHANNING DIRCKZE
Chuyên gia Channing Dirckze có hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong hoạt động trong lĩnh vực quản lý bán lẻ, phân phối, quản lý dự án và quản lý xây dựng tại Lào, Phi-lip-pin và Việt Nam.
Đọc tiếp
Luật sư
NGUYỄN NGỌC KHIÊM
Luật sư cộng tác
Luật sư Nguyễn Ngọc Khiêm có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, tái cấu trúc doanh nghiệp, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, bất động sản. Luật sư Khiêm đã tham tranh tụng các vụ án hình sự, dân sự, thương mại tại Tòa án và Trọng tài. Lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu...
Đọc tiếp
Chuyên gia Quản lý Nhân sự
NGUYỄN THỊ MINH HÒA
Chuyên gia Minh Hòa có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhân sự, quản lý văn phòng, hỗ trợ pháp lý, quan hệ công chúng tại các cơ quan và công ty: Phòng khám Gia đình Hà Nội, Công ty AON Vietnam Limited, Cushman & Wakefield Việt nam, Fricotech Electronic Việt Nam, Công ty TNHH Thực...
Đọc tiếp