News Display

IBPRO chung tay cùng cả nước hướng về tâm dịch Bắc Giang


01-06-2021

IBPRO chung tay cùng cả nước hướng về tâm dịch Bắc Giang

Hưởng ứng đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Công ty Luật TNHH IBPRO Việt Nam (IBPRO) cùng toàn thể nhân viên đã cùng chung tay ủng hộ, hỗ trợ những người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh tại Bắc Giang.

Sáng 28/5/2021, tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Huyện Việt Yên, ông Nguyễn Đức Việt đã thay mặt tập thể cán bộ nhân viên Công ty Luật TNHH IBPRO Việt Nam chuyển những món quà nghĩa tình 450 kg gạo ủng hộ tỉnh Bắc Giang nhằm chia sẻ những nỗ lực ngăn chặn và đẩy lùi dịch COVID-19.

Theo đó, các cán bộ tiếp nhận ủng hộ cũng thông tin nhanh về tình hình dịch Covid-19 ở địa phương, đồng thời, cảm ơn tấm lòng của IBPRO đã trực tiếp trao tặng những phần quà ý nghĩa cho địa phương.

Ông Tạ Quốc Khánh – giám đốc IBPRO cũng cho biết, số tiền ủng hộ là tình cảm của tập thể cán bộ nhân viên đóng góp để chung tay cùng cả nước chiến thắng dịch COVID-19, cũng như chia sẻ khó khăn với người dân tại các địa phương thuộc tỉnh Bắc Giang để họ chiến đấu, vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Hiện nay, Bắc Giang là tâm điểm của cả nước với rất nhiều ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, đang gặp rất nhiều khó khăn do vừa phải tập trung chống dịch, vừa phải giải quyết các vấn đề tác động đến kinh tế, xã hội.

Công ty Luật TNHH IBPRO Việt Nam

Người đăng: IBPro
01-06-2021

Follow Us