Về chúng tôi


18-04-2018
IBPRO là nhóm công ty gồm Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và hỗ trợ phát triển kinh doanh và Công ty Luật TNHH IBPRO Việt Nam, được thành lập bởi đội ngũ các luật sư, chuyên gia tài chính và thuế được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về pháp luật và thực tiễn pháp lý tại Việt Nam.


Cùng với đội ngũ luật sư và các chuyên gia chuyên nghiệp, hoạt động của IBPRO còn có sự hỗ trợ của các cố vấn cấp cao từng giữ các chức vụ quan trọng trong cơ quan lập pháp và hành pháp tại Việt Nam, các nhà quản lý, các nhà nghiên cứu khoa học và các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. IBPRO quy tụ và kết nối mạng lưới các cộng tác viên chuyên nghiệp và rất nhiều tổ chức tư vấn đầu tư, các văn phòng luật uy tín nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng trong nước và quốc tế.

Với phương châm đồng hành và phát triển cùng các doanh nghiệp, các nhà đầu tư và các tổ chức xã hội, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu, chia sẻ và tháo gỡ mọi khó khăn nhằm giúp các doanh nghiệp xây dựng và phát triển chiến lược kinh doanh để thành công. Bằng sự kết hợp và áp dụng sáng tạo giữa pháp luật và thực tiễn kinh doanh, IBPRO cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng và hiệu quả, đem lại lợi ích tối ưu cho khách hàng.

IBPRO hướng tới mục tiêu khẳng định giá trị thương hiệu bằng việc cung cấp các dịch vụ tư vấn đa dạng trong nhiều lĩnh vực với chất lượng cao, chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn pháp lý, đem đến sự hài lòng và tin cậy của khách hàng.


Người đăng:IBPRO
18-04-2018